Khóa học

Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi
Khóa học

Hạng C

Bằng lái xe C là hạng xe được nhiều người chọn học hiện nay, tuổi từ 21 tuổi trở lên. Bằng C được phép lái xe số sàn ( từ 4 đến 9 chỗ), xe số tự động (từ 4 đến 9 chỗ), xe tải có tải trọng 3,5 tấn trở lên, có thể đổi sang bằng quốc tế khi đi nước ngoài. Nó có hình dáng khá giống với chiếc thẻ ATM mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Hạng B2

Bằng lái xe B2 là hạng xe được nhiều người chọn học hiện nay, tuổi từ 18 tuổi trở lên. Bằng B2 được phép lái xe số sàn ( từ 4 đến 9 chỗ), xe số tự động (từ 4 đến 9 chỗ), xe tải có tải trọng dưới 3,5 tấn, có thể đổi sang bằng quốc tế khi đi nước ngoài.

Hạng B1

Bằng lái xe B1 là hạng xe ưu tiên và dành riêng cho các bạn mua xe riêng để chở gia đình, hoặc tài xế công ty để chở công nhân viên đi làm công sở.

KHÓA THI MÔTÔ PHÂN KHỐI LỚN HẠNG A2: XE MÁY HẠNG A2 (TRÊN 150CC)

Ngày 30 /08 /2019 Lúc 13h ( Hạn chót nộp hồ sơ 23/08 ) Quý học viên có thể đến trường để hoàn tất thủ tục khám sức khỏe để tiết kiệm thời gian cho quý học viên. Phí khám 200.000/ 1 lần Chúc quý học viên nhiều sức khỏe !

Thi bằng lái A1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
Zalo 093 568 8279
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook