Chương trình học

Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi
Chương trình học

Học sa hình

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.Lorem ipsum dolor sit amet

Học lý thuyết

Các môn học lý thuyết của các hạng đào tạo: 1- Môn Kỹ thuật lái xe : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 2- Môn Cấu tạo và sửa chữa thông thường : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 3- Môn Đạo đức, văn hóa giao thông và phòng chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 4- Môn Nghiệp vụ vận tải: Áp dụng cho tất cả các hạng B2, C, D, E 5- Môn Pháp luật giao thông đường bộ: Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 6- Đối với các hạng D,E thay môn cấu tạo sửa chữa thông thường bằng môn Kiến thức mới về xe nâng hạng.

Học thực hành

Môn Thực hành lái xe (chỉ được thực hiện sau khi học viên đã kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông đường bộ, Kỹ thuật lái xe).

Tài liệu ôn thi: Bộ đề 600 câu hỏi

Bộ đề 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ dựa trên 450 câu hỏi cũ và được cải tiến thêm để giúp học viên tránh những câu hỏi không thực tiễn và ngăn chặn tình trạng học vẹt, học tủ.
Zalo 093 568 8279
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook