Tài liệu ôn thi: Bộ đề 600 câu hỏi

Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi
Tài liệu ôn thi: Bộ đề 600 câu hỏi

Theo như Tổng cục Đường Bộ Việt Nam vừa thông báo trước đó rằng, kể từ ngày 01/8/2020 thì bộ đề lý thuyết 450 câu hỏi sẽ được thay thế bằng bộ tài liệu học lái xe ô tô hạng B2, C 600 câu. Do đó, các bạn cần phải lưu ý thay đổi cách học của mình để tránh sai đề, sai câu nhé.

 

TẢI PHẦM MÊM ÔN THI 600 CÂU TRÊN MÁY TÍNH BÀN, ĐIỆN THOẠI ( ANDROID , HOẶC IOS ) 

Phần mềm

Download Free

 

 

Phần mềm 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết ô tô cho hạng B1, B2, C trên máy tính

 

 

 

Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lái xe trên Điện thoại Android

 

 

 

Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lái xe trên Điện thoại IOS

 

 

Bài viết khác:

Học sa hình

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.Lorem ipsum dolor sit amet

Học lý thuyết

Các môn học lý thuyết của các hạng đào tạo: 1- Môn Kỹ thuật lái xe : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 2- Môn Cấu tạo và sửa chữa thông thường : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 3- Môn Đạo đức, văn hóa giao thông và phòng chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 4- Môn Nghiệp vụ vận tải: Áp dụng cho tất cả các hạng B2, C, D, E 5- Môn Pháp luật giao thông đường bộ: Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 6- Đối với các hạng D,E thay môn cấu tạo sửa chữa thông thường bằng môn Kiến thức mới về xe nâng hạng.

Học thực hành

Môn Thực hành lái xe (chỉ được thực hiện sau khi học viên đã kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông đường bộ, Kỹ thuật lái xe).
Zalo 093 568 8279
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook