Học sa hình

Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi
Học sa hình

Trung tâm có 02 sân sa hình đầy đủ các hạng xe Ôto, hỗ trợ học viên học nắm vững kiến thức từng bài học trong môn sa hình. Ngoài ra trung tâm còn có lịch bố trí cho học viện chạy thử trên xe sát hạch và sa hình thi thực tế để làm quen với xe.

Bài viết khác:

Học lý thuyết

Các môn học lý thuyết của các hạng đào tạo: 1- Môn Kỹ thuật lái xe : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 2- Môn Cấu tạo và sửa chữa thông thường : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C 3- Môn Đạo đức, văn hóa giao thông và phòng chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông : Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 4- Môn Nghiệp vụ vận tải: Áp dụng cho tất cả các hạng B2, C, D, E 5- Môn Pháp luật giao thông đường bộ: Áp dụng cho tất cả các hạng B11, B1, B2, C, D, E 6- Đối với các hạng D,E thay môn cấu tạo sửa chữa thông thường bằng môn Kiến thức mới về xe nâng hạng.

Học thực hành

Môn Thực hành lái xe (chỉ được thực hiện sau khi học viên đã kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông đường bộ, Kỹ thuật lái xe).

Tài liệu ôn thi: Bộ đề 600 câu hỏi

Bộ đề 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ dựa trên 450 câu hỏi cũ và được cải tiến thêm để giúp học viên tránh những câu hỏi không thực tiễn và ngăn chặn tình trạng học vẹt, học tủ.
Zalo 093 568 8279
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook